CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG
Những câu chuyện
giúp bạn hiểu rõ hơn về sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi.
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

   
   
 

Giải pháp theo Ứng dụng


Document Actions

Nhằm đáp ứng các đòi hỏi đặc thù của các doanh nghiệp đang tăng trưởng, NETCOM đã hoàn thành việc phát triển một mô hình Giải pháp hoàn toàn mới dựa trên nền công nghệ IP, nền tảng của Internet với tên gọi “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI IP” bao gồm 4 thành phần nhằm mục tiêu đem đến cho các doanh nghiệp một định hướng ứng dụng và phát triển mạng tổng thể tương ứng với định hướng: Kết nối-Hiệu quả-Đảm bảo-Thành công.
Các thành phần trong bộ giải pháp mạng của NETCOM bao gồm:

Kết nối: Đây là các giải pháp cho phép các doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả nhất công nghệ kết nối Nguồn điện, mạng WAN, mạng LAN không dây và có dây đảm bảo kết nối liên tục tốc độ tính sẵn sàng cao, cũng như khả năng di động linh hoạt của nhân viên giúp họ đem lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp. Các giải pháp của NETCOM: Giải pháp Nguồn điện an toàn, giải pháp Chuyển mạch LAN, giải pháp LAN không dây, giải pháp Truyền thông băng rộng.

Hiệu quả: Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp sử dụng các ứng dụng giá trị gia tăng hiệu quả nhất  trên hạ tầng mạng sẵn có để giảm chi phí cho doanh nghiệp trong quá trình điều hành và hoạt động cũng như nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp. Các giải pháp của NETCOM: Giải pháp Giám sát qua internet, giải pháp Điện thoại IP, giải pháp Hội nghị truyền hình, giải pháp Dịch vụ E-mail.

Đảm bảo: Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp giám sát, phát hiện kịp thời đảm bảo sự sẵn sàng cùng khả năng bảo vệ tài nguyên mạng khỏi sự tấn công từ cả bên trong lẫn bên ngoài đảm bảo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Các giải pháp của NETCOM: Giải pháp An toàn mạng, giải pháp quản lý tài nguyên mạng, giải pháp Lưu trữ mạng LAN.

Thành công: Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp quản lý giám sát tài sản, nguồn nhân lực của công ty cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động thường ngày, đồng thời quảng bá được hình ảnh  cho khách hàng và đối tác đảm bảo thành công cho doanh nghiệp. Các giải pháp của NETCOM: Giải pháp Hỗ trợ kỹ thuật.
Được tạo bởi admin
Lần sửa cuối 10-04-2021 10:12

Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.