ĐỐI TÁC KINH DOANH
Chúng tôi có mối quan hệ chiến lược với các hãng cung cấp sản phẩm và giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực công nghệ thuộc ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Điều đó đảm bảo rằng chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm có công nghệ mới nhất với dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

   
   
 

Giới thiệu quan hệ đại lý với hãng Planet


Document Actions

Planet Technology Corp. là một trong các công ty mạng hàng đầu dựa trên nền tảng IP. Công ty thiết kế, triển khai và dưa ra những giải pháp về tập trung dữ liệu, voice, và video qua các hệ thống mạng. Hướng tói mực đích tạo ra những lợi nhuận hai bên cùng có lợi. Công ty Planet cung cấp cho khách hàng những giải pháp mạng tối ưu, hiện đại, tiện dụng nhất với giá cả phải chăng.

Thành lập vào năm 1993, Planet được thành lập bởi một nhóm những ký sư máy tính từ phòng thí nghiệm Wang. Kết hợp với sự năng động sự phát triển của công nghệ thông tin trên thế giới. Planet tập chung vào phát triển các giải pháp mạng từ nhỏ đen vừa và chuyên nghiệp, và đã đạt tới điểm mốc lịch sử vào tháng 11 năm 2003, Planet được đưa vào trong danh sách Counter Stock Exchange Market với trade code 6263 của Đài Loan.

Công ty TNHH Máy tính NÉT từ năm 2000 đã là nhà phân phối chính thức sản phẩm Planet tại Việt nam, với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tuyệt với của mình công ty TNHH máy tính NÉT đã đưa sản phẩm Planet trở thành sản phẩm mạng được nhiều người sử dụng nhất tại Việt nam. Chúng tôi tin vào năng lực của mình có thể tiếp tục đẩy mạnh sản phẩm Planet trên thị trường và cung cấp cho khách hàng các giải pháp mạng tốt nhất cũng như chính sách bảo hành ưu việt nhất so với các sản phẩm khác.

Trong vòng 03 năm gần đây, chúng tôi liên tục là đối tác cung cấp các sản phẩm modem ADSL của hãng Planet cho các cơ quan, đặc biệt là hệ thống bưu điện Hà Nội cũng như bưu điện thuộc các tỉnh, TP. Chất lượng cũng như giải pháp các sản phẩm Planet đã được lựa chọn cũng như phổ biến và trở thành một thương hiệu khi cần của khách hàng.
Được tạo bởi liennp
Lần sửa cuối 22-08-2008 17:30

Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.