ĐỐI TÁC KINH DOANH
Chúng tôi có mối quan hệ chiến lược với các hãng cung cấp sản phẩm và giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực công nghệ thuộc ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Điều đó đảm bảo rằng chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm có công nghệ mới nhất với dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

   
   
 

Giới thiệu quan hệ đại lý với hãng IBM


Document Actions

Công ty IBM là một trong những công ty Hàng Đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy tính chủ lợi lớn, vừa và nhỏ, máy tính cá nhân, xách tay. Công ty IBM được thành lập từ năm 1911 tại New York, Mỹ như là một công ty chuyên về tính toán, bàn tính và thu thanh. Máy tính PC cá nhân ngày nay chính là do hãng IBM đưa ra lần đầu vào năm 1981 sử dụng các vi xử lý của hãng Intel. Đên nay hơn 20 năm trôi qua, với quá trinh phát triển không ngừng, ngày nay đã trở thành công ty có doanh số cao nhất thế giởi về thị trường máy vi tính.

Công ty TNHH máy tính NÉT từ năm 2000 đã được công ty IBM công nhận là Đại lý Bán các sản phẩm công nghệ thông tin tại thị trường Việt nam, các môi quan hệ chặt chẽ đã giúp công ty TNHH Máy tính NÉT thực hiện tốt các công việc kinh doanh có liên quan đến các sản phẩm của công ty IBM tại Việt nam, tất cả các sản phẩm IBM mà công ty TNHH máy tính NÉT cung cấp trên thị trường đều là các sản phẩm được IBM chứng nhận đảm bảo về xuất xứ, cung như chất lượng, và đảm bảo các chính sách bảo hành.Và trong những năm gần đây, công ty TNHH Máy tính Nét đã liên tục được đánh giá là đại lý đạt danh hiệu: gold parter của hãng.
Được tạo bởi liennp
Lần sửa cuối 22-08-2008 17:29

Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.