ĐỐI TÁC KINH DOANH
Chúng tôi có mối quan hệ chiến lược với các hãng cung cấp sản phẩm và giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực công nghệ thuộc ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Điều đó đảm bảo rằng chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm có công nghệ mới nhất với dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

   
   
 

Giới thiệu quan hệ đại lý với IKON Technologies


Document Actions

Tập đoàn IKON Technologies là nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm đa phương tiện lâu năm với một số sản phẩm chủ yếu như: HiClass II- Hệ thống mạng đào tạo đa phương tiện, Histudio- Hệ thống phần mềm dùng trong phòng Lab, VideoFinder- Hệ thống đáp ứng các yêu cầu của video, VideoCast- Hệ thống truyền thông đa phương tiện.

Công nghệ thông tin hiện đại ngày nay đã làm thay đổi cách thức làm việc, học tập và trong cả cuộc sống. Thế giới của chúng ta như thu nhỏ lại, tư duy của mỗi người như được mở rộng ra. Tập đoàn IKON đã và đang phát triển hệ thống để hợp nhất tính năng đa phương tiện và công tác giáo dục trong các phòng học ở khắp nơi trên thế giới.

Các nhà nghiên cứu và phát triển của tập đoàn IKON đã và đang có được một sự hỗ trợ rất tốt của các chuyên gia và các nhà giáo dục trong việc tích hợp và đưa ra các sản phẩm có giá trị cao, đáp ứng các nhu cầu ngày càng lớn mạnh của khách hàng. Hiện nay tập đoàn IKON đã có chi nhánh ở trên 25 quốc gia trên thế giới và chiến lược của IKON trong tương lai là tập trung vào những sản phẩm đặc biệt phục vụ cho giáo dục.

Tập đoàn IKON đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và đưa ra các dự án phục vụ cho giáo dục ở các quốc gia, các khu vực và các chính quyền địa phương ở các cấp. Với các dự án giáo dục có thể bao gồm hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn các phòng học HiClass II được lắp đặt. Với các lợi thế này, chắc chắn hệ thống mạng đào tạo đa phương tiện sẽ được phát triển mạnh mẽ và ngày càng được nhà sản xuất trau dồi cải tiến nhằm thoả mãn tới mức cao nhất các nhu cầu của khách hàng.

Tập đoàn IKON đã vui mừng thông báo hiện nay đã có khoảng 15 000 các trường học được lắp đặt hệ thống HiClass II. Đào tạo đa phương tiện đã được mở rộng trên khắp thế giới và các học viên đã thu hút được rất nhiều các lợi ích từ việc giảng dạy của giáo viên thông qua hệ thống HiClass II. Cùng với hiệu ứng của lớp học có hàng trăm học viên thì ảnh hưởng của HiClass II là rất mạnh mẽ, làm thay đổi cách thức giáo dục của hàng trăm ngàn học viên ở khắp nơi trên thế giới. 

Tập đoàn IKON không chỉ là một nhà sản xuất mà đã được chứng s Very Well Made in Taiwan mà nó cònnhận chứng chỉ ISO 9001 với nhãn hiệu It giúp đỡ cải tiến cuộc sống, học tập của các giáo viên và học viên trên khắp thế giới. Đó quả thật là những ý tưởng độc đáo và IKON đã tự hào khi trở thành người đi đầu và nhà đổi mới. 

Ngay từ khi tiếp cận với thị trường Việt Nam, tập đoàn IKON đã chỉ định Công ty TNHH máy tính NÉT làm đại lý phân phối chính thức các sản phẩm đa phương tiện mà mục tiêu chủ yếu là nhằm phục vụ cho sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam. Từ khi trở thành nhà phân phối của tập đoàn IKON, Công ty TNHH máy tính NÉT đã có những thành công ban đầu rất đáng khích lệ và các sản phẩm đa phương tiện như HiClass II, HiStudio, VideoCast, VideoFinder đã dần dần thâm nhập vào thị trường Giáo dục Việt Nam và khẳng định được chỗ đứng của mình bằng chất lượng của sản phẩm cũng như hiệu quả mà nó đem lại cho nền Giáo dục Việt Nam.
Được tạo bởi liennp
Lần sửa cuối 22-08-2008 17:28

Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.