ĐỐI TÁC KINH DOANH
Chúng tôi có mối quan hệ chiến lược với các hãng cung cấp sản phẩm và giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực công nghệ thuộc ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Điều đó đảm bảo rằng chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm có công nghệ mới nhất với dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

   
   
 

Giới thiệu quan hệ với hãng Intel


Document Actions

Intel luôn là hãng đi tiên phong trong việc đổi mới và cho ra đời những công nghệ tiên tiến. Sự phát triển liên tục của Intel đã góp phần giúp thay đổi bộ mặt thế giới. Ngày nay, ngoài mặt hàng truyền thống là Vi xử lý, đây chính là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông. Đối với Intel, luôn luôn phát triển đa chiều là bí quyết thành công của Công ty. Các sản phẩm mạng của hãnh ra đời đã kế thừa những công nghệ trong sản xuất vi xử lý của Intel vaà có mặt trên thị trường với các ưu điểm và hiệu năng sử dụng cao, tốc độ gồm 10Mbps, 100Mbps và Gigabit Ethernet, cùng tính năng vượt trội về bảo mật, dễ quản lí, dễ sử dụng và giá cả hợp lí. Các dòng sản phẩm chính của Intel là Hub, Switch, Router, và card mạng. Ngày nay, việc sử dụng không chỉ đơn thuần ở các cơ quan, văn phòng mà nó có thể diễn ra bất cứ nơi đâu; do vậy, việc nâng cao tốc độ truyền mạng lên Gigabit trong năm tớisẽ  là chiến lược phát triển mạng.

Đối với doanh nghiệp, những giải pháp hữu hiệu của Intel đã giúp cho việc quản lí công việc kinh doanh trở lên hữu hiệu hơn, bắt đầu từ việc dễ dàng truy nhập vào Internet, tiếp cận cũng như tìm kiếm những thông tin cần thiết một cách dễ dàng và tiện lợi. Các sản phẩm card mạng, Fast Ethernet Hub, Etherner Switches và các thiết bị kết nối Internet cho phép nhà cung cấp dịch vụ Internet truy cập (ISP), cùng một đường điện thoại và Printer Sever giúp cho mọi người trên mạng có thể sử dụng chung máy in. Thêm vào đó,  Các hệ thống sản phẩm mạng của Intel bao giờ cũng dễ sử dụng và nâng cấp khi nhu cầu tăng lên.

Ngay sau khi Intel thiết lập văn phòng tại Việt Nam, công ty TNHH máy tính NÉT đã  lập tức trở thành một trong các Business Partner của hãng. Hiện nay, các sản phẩm như CPU và Mainboard của INTEL đã là trở nên quen thuộc trên thị trường cũng giống như tên gọi của hãng. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm cao cấp về mạng của Intel còn chưa được biết đến rộng rãi trên thị trường công nghệ thông tin. Trong chương trình hợp tác phát triển các sản phẩm và giải pháp mạng cho các doanh nghiệp nhỏ cũng như những mô hình xí nghiệp tại Việt Nam, INTEL đã cam kết  sẽ hỗ trợ ở mức tối đa cả về tài chính và công nghệ cho các Business partner của hãng.

Là một trong các Buisiness Partnet có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hoàn thiện, công ty TNHH máy tính NÉT chúng tôi được coi là nhà tư vấn đầy tin cậy đối với các giải pháp mạng cũng như bất kỳ sản phẩm nào ra đời từ bản hãng.
Được tạo bởi liennp
Lần sửa cuối 22-08-2008 17:26

Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.