NETCOM kết hợp vớí CISCO và INGRAM tổ chức hội thảo CISCO UCS ( Nền tảng kiến trúc máy tính ảo hoá)


Document Actions

Ngày 14-4-2011 tại khách sạn Nikko số 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội đã diễn ra hội thảo CISCO UCS và giải pháp Thoại trên nền UCS do công ty NETCOM phối hợp cùng CISCO – INGRAM tổ chức.

Hội thảo với nhiều khách mời là lãnh đạo các đơn vị CNTT cũng như cán bộ quản lý công nghệ các sở ban ngành trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại phần đầu của hội thảo, ông Đoàn Nguyên Lãm - Chuyên gia kỹ thuật của CISCO Việt Nam đã giới thiệu về sản phẩm máy chủ CISCO UCS (Nền tảng kiến trúc máy tính ảo hoá) áp dụng dưới dạng kiến trúc Trung Tâm Dữ Liệu và hệ thông Điện Toán Hợp Nhất.

Trong bài thuyết trình ông Đàm Nguyên Lãm  nhấn mạnh về xu hướng Ảo Hoá cho hệ thống Trung tâm dữ liệu (Data Center). Và khả năng quản lý, triển khai hệ thống Áo Hoá một cách nhanh chóng, hiệu quả trên thiết bị CISCO UCS.

 

Ông Đoàn Nguyên Lãm – Chuyên Gia UCS CISCO VIETNAM giới thiệu về UCS

Phần hai của hội thảo,ông Đỗ Anh Minh – Phó giám đốc Kỹ Thuật công ty NETCOM đã trình bầy giải pháp Thoại trên nền UCS bao gồm:

  • Thoại audio trên nền UCS-C210M2 với giải pháp CallCenter
  • Thoại video trên nền UCS-C210M2 với giải pháp WebConferencing

Tận dụng thế mạnh Ảo Hoá của thiết bị UCS, các nhân viên nghiên cứu phát triển NETCOM đã xây dựng một hệ thống Call Center chỉ trong vòng 3h đồng hồ. Bao giồm hệ thống Line thoại, thiết bị IP Phone, SoftPhone và Switch được đồng bộ hoá qua một thiết bị CISCO UCS.

Từ hệ thống này, các khách hàng có thể gọi đến trung tầm bàng các thiết bị như Điện thoại Di Động, Điện thoại IP, và Điện thoại cố định qua các đầu số định sẵn. Hệ thống cũng cho phép từ các trung tâm sẽ gọi được tới khách hàng và gọi đến các trung tâm khác một cách nhanh chóng, thuận tiện bằng phần mềm Vmware.


 

Hệ thống Thoại video trên nền UCS-C210M2 với giải pháp WebConferencing được giới thiệu  áp dụng như một hệ thống hội đàm trực tuyến có thể sử dụng cho các công ty có nhiều chi nhánh hoạt động tại các vùng địa lý khác nhau trên lãnh thổ toàn cầu. Giải pháp nhằm giảm thiểu thời gian và chi phí hội đàm từ xa chỉ với một đường truyền Internet 2Mbs trở lên. Hệ thống cho phép lựa chọn độ phân giải Video và chất lượng Audio khác nhau phù hợp với điều kiện hạ tầng mạng từng nơi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh chấp nhận được ở đường truyền tối thiểu.

Ông Đõ Anh Mình-Phó GĐ Kỹ Thuật NETCOM giới thiệu về giải pháp Call Central

Sau cùng của buổi hội thảo là phần giới thiệu của ông Ông Obet Esagunde – Quản lý khu vực sản phẩm cáp CommScope. Đơn vị CommScope là một trong những đối tác chuyên cung cấp về Cable mạng hệ thống của CISCO. Đây cũng là sản phẩm có thương hiệu và uy tín lâu năm đạt doanh thu cao trên toàn thế giới. 

Ông Obet Esagunde – Quản lý khu vực sản phẩm cáp CommScope

Buổi hội thảo kết lại với phần bốc thăm trúng thưởng cho 4 vị khách mời may mắn tham gia tại buổi hội thảo. Đích thân Tổng Giám Đốc công ty NETCOM – ông Trịnh Lê Nam đã trao tận tay từng phần quà cho các khách hàng may mắn này.

Ông Trịnh Lê Nam – Tổng giám đốc NETCOM trao phần quà cho khách mời may mắn
Được tạo bởi thangvd
Lần sửa cuối 26-04-2011 10:24

Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.