NETCOM tham gia giải bóng đá Mini mở rộng năm 2011 do Bộ Lao Động – Thương binh Xã hội tổ chức.


Document Actions

Để chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, ngày 14/4/2011, tại sân bóng đá mini Lâm Úy – Vinh ở số 17 Hoàng Minh Giám, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc “Giải bóng đá mini nam mở rộng năm 2011” do Công đoàn Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Đoàn thanh niên cơ quan Bộ tổ chức.

Đội tuyển công ty NETCOM

 Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm nhấn mạnh ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của giải và đề nghị cầu thủ ở các đội bóng chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ giải cũng như Điều hành của ban tổ chức. Theo đó, chủ trương của Bộ trong thời gian tới là tiếp tục duy trì phong trào bóng đá của các đơn vị; xây dựng đội tuyển của các cơ quan, đơn vị và đội tuyển bóng đá của Bộ Lao động  - Thương binh và Xã hội phục vụ cho thi đấu giao lưu, thi đấu các giải do Công đoàn và Đoàn thanh niên cấp trên tổ chức.

Pha ghi bàn của các cầu thủ NETCOM vào lưới đội Thanh Tra Bộ

Với mục đích là tăng cường các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm, giải bóng đá cơ quan Bộ được tổ chức thành giải truyền thống hàng năm, thu hút đông đảo công chức, viên chức, người lao động tham gia. Năm nay, tổng số đội bóng tham dự giải lên tới con số 16, với hơn 300 cầu thủ, huấn luyện viên và các thành viên Ban tổ chức. Các đơn vị tham gia đội bóng bao gồm: Công ty NetCom, Thanh tra Bộ, Trường cao đẳng nghề KTCN, Liên đoàn lao động, Công ty BFC, Tổng Cục dạy nghề, Báo Lao động Xã hội, Trung tâm Kiểm định KTAT KV I, Nhà xuất bản Lao động Xã hội, Cục Bảo trợ Xã hội -Trung tâm thông tin-Tạp chí Lao động và Xã hội…

Ngay sau lễ khai mạc, 16 đội đã bắt đầu tham gia thi đấu vòng đấu bảng. Đội tuyển NETCOM ra quân gặp đội Thanh tra Bộ. Đây là hai đội được đánh giá rất cao về thể lực và kỹ thuật chuyên môn nhờ đội hình trẻ, khoẻ và kinh nghiệm tham gia nhiều mùa giải. Cũng là trận mở màn cho mùa giải, hai đội thi đấu rất nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha gay cấn và đẹp mắt.  Kết quả 2-2 đã tạm làm hài lòng các cầu thủ cũng như cổ động viên hai đội.

Pha nguy hiểm về phía khung thành đội tuyển NETCOM

Dự kiến trận chung kết, trao giải thưởng và bế mạc giải sẽ diễn ra vào ngày 25/4/2011.

 

Đường dẫn video :

http://www.youtube.com/watch?v=HXgV3_Fcuh4

 

 
Được tạo bởi thangvd
Lần sửa cuối 17-05-2011 16:25

Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.