Planet giới thiệu giải pháp IP Surveillance mới tại ASIS 2008


Document Actions

Tập đoàn công nghệ Planet, công ty thiết bị mạng dẫn đầu toàn cầu về nền tảng IP, hôm nay đã thông báo trưng bày các sản phẩm và giải pháp hàng đầu về công nghệ IP Surveillance tại triển lãm ASIS International 2008 sắp diễn ra ở Atlanta, Mỹ. Trong suốt buổi triển lãm ấn tượng và được trông đợi đã triển khai để đảm bảo an toàn ở Mỹ, các đối tác và các khách hàng tiềm năng trên khắp thế giới sẽ được tiếp cận với sự cải tiến mới nhất về lĩnh vực giám sát qua điạ chỉ IP và phần mềm quản lý. Đồng thời, Planet có thể đẩy mạnh thương hiệu của mình trên thị trường giám sát toàn cầu thông qua việc lần đầu tiên tham gia tại ASIS.

ASIS International sẽ diễn ra từ 15/10 đến 17/10/2008 tại Georgia World Congress Center tại Atlanta, Mỹ. Trong suốt quá trình sự kiện, Planet sẽ mang đến cho các chuyên gia công nghệ và những khách hàng toàn cầu có cơ hội có một không hai để tìm hiểu về những sáng kiến và công nghệ và diễn giải các sản phẩm mới IP Camera bao gồm CCD, CMOS, Mega-Pixel, WDR và Power over Ethernet. Phần mềm quản lý chuyên nghiệp - Cam View với những đặc tính hiệu quả sẽ được trình bày nhiều lần. Ngoài ra, Planet sẽ trưng bày 16-Channel Hybrid DVR và Internet Video Conference Phone tại gian hàng.

Hãy ghé thăm gian hàng số 953 của Planet tại triển lãm quốc tế ASIS 2008.Sự kiện giải pháp bảo mật hàng đầu này được cho là sẽ cuốn hút hơn 23000 chuyên gia an ninh mạng toàn cầu, một phòng triển lãm đã được chuẩn bị để tiếp đón hơn 950 nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp hàng đầu.
Được tạo bởi liennp
Lần sửa cuối 23-08-2008 11:37

Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.