NETCOM – Đại diện LINKSYS tham gia Hội chợ ComputerEXPO-2007


Document Actions

Thời gian: 12~15/07/2007
Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh

Được sự uỷ quyền của LINKSYS – Hãng sản xuất thiết bị mạng không dây hàng đầu thế giới, Công ty NETCOM vinh dự được là 1 trong hơn 300 đơn vị tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế và Hội thảo toàn cảnh CNTT-TT, Điện tử lần thứ 12 tại Việt Nam với quy mô lớn nhất từ trước đến nay và là dịp tham quan lý tưởng về sản phẩm, công nghệ, giải pháp…v.v.

Kết hợp với sự kiện này, NETCOM lần đầu tiên ra mắt với tư cách là tổng đại lý phân phối sản phẩm LINKSYS tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời gian diễn ra Hội chợ (12/07/2007 – 15/07/2007), với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, Công ty NETCOM đã giới thiệu với khách hàng về những công nghệ mới nhất của LINKSYS đồng thời giới thiệu những sản phẩm mới nhất mà LINKSYS đã ưu ái dành cho các đối tượng Gia đình, Văn Phòng và Doanh nghiệp nhỏ.

Với giá cả hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính tại Việt Nam, nên các sản phẩm mang đến Hội chợ lần này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách tham quan.
Các sản phẩm mới được giới thiệu trong Hội chợ lần này gồm:

Modem ADSL tích hợp không dây chuẩn G và 4 cổng chyển mạch (WAG200G): một sản phẩm hoàn hảo mang đến cho bạn một giải pháp “tất cả trong một”, cực kỳ tiết kiệm dùng cho hộ gia đình hay doanh nghiệp nhỏ.

Thiết bị định tuyến băng thông rộng tích hợp không dây chuẩn G (WRT54GC): Khách tham quan thật sự bất ngờ với dòng sản phẩm này, không những mẫu mã đẹp, nhỏ gọn mà giá thành cũng thật sự hấp dẫn, đây là một bước tiến quan trọng nhất mà LINKSYS đã và đang tiến tới việc chiếm lĩnh thị trường mạng không dây tại Việt Nam.

Thẻ mạng không dây chuẩn G (WUSB54GC): Một thiết bị thu phát sóng không dây dùng cho cả máy tính để bàn và máy tính xách tay rất hiệu quả và nhỏ gọn như một chiếc USB.

Thiết bị định tuyến băng thông rộng tích hợp không dây chuẩn Draft-N (WRT150N): LINKSYS - một trong những hãng sản xuất thiết bị mạng đi tiên phong trong việc đưa ra sản phẩm không dây chuẩn Draft-N. Một giải pháp hiệu quả cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với kiểu dáng đẹp măt, giá thành hợp lý nên sản phẩm này được sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan. Có thể khẳng định rằng, sản phẩm WRT150N sẽ thống lĩnh thị trường trong một tương lai gần.

Với phương châm “hợp tác cùng phát triển” cộng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm mạng máy tính, NETCOM đã thành công một cách mỹ mãn trong việc giới thiệu các sản phẩm, công nghệ và giải pháp trong Hội chợ lần này đồng thời phía đối tác LINKSYS cũng đánh giá cao hoạt động này. Đây là một cột mốc cho sự hợp tác lâu dài giữa LINKSYS và NETCOM.
Được tạo bởi admin
Lần sửa cuối 15-11-2007 07:14

Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.