ĐỐI TÁC KINH DOANH
Chúng tôi có mối quan hệ chiến lược với các hãng cung cấp sản phẩm và giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực công nghệ thuộc ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Điều đó đảm bảo rằng chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm có công nghệ mới nhất với dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

   
   
 

Đối tác Kinh doanh


Giới thiệu quan hệ đại lý với hãng Linksys
Linksys – thương hiệu mạng máy tính LINKSYS thương hiệu mạng máy tính số một trong thị phần Gia đình, Văn phòng và Doanh nghiệp vừa và nhỏ, một bộ phận của CISCO System hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới với các sản phẩm khá phong phú và ưu việt.

Chi tiết »


Giới thiệu quan hệ đại lý với hãng Planet
Planet Technology Corp. là một trong các công ty mạng hàng đầu dựa trên nền tảng IP. Công ty thiết kế, triển khai và dưa ra những giải pháp về tập trung dữ liệu, voice, và video qua các hệ thống mạng. Hướng tói mực đích tạo ra những lợi nhuận hai bên cùng có lợi.

Chi tiết »


Giới thiệu quan hệ đại lý với hãng IBM
Công ty IBM là một trong những công ty Hàng Đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy tính chủ lợi lớn, vừa và nhỏ, máy tính cá nhân, xách tay.

Chi tiết »


Giới thiệu quan hệ đại lý với IKON Technologies
Tập đoàn IKON Technologies là nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm đa phương tiện lâu năm với một số sản phẩm chủ yếu như: HiClass II- Hệ thống mạng đào tạo đa phương tiện, Histudio- Hệ thống phần mềm dùng trong phòng Lab, VideoFinder- Hệ thống đáp ứng các yêu cầu của video, VideoCast- Hệ thống truyền thông đa phương tiện.

Chi tiết »


Giới thiệu quan hệ đại lý với hãng DELL computer
DELL Corporation là một trong những công ty máy tính có uy tín hàng đầu thế giới, hãng đặt trụ sở chính tại Round Rock, Texas, gần Austin- USA, với tổng doanh thu đến quý 4 là 15.2 tỷ USD.

Chi tiết »


Giới thiệu quan hệ với hãng Intel
Intel luôn là hãng đi tiên phong trong việc đổi mới và cho ra đời những công nghệ tiên tiến. Sự phát triển liên tục của Intel đã góp phần giúp thay đổi bộ mặt thế giới.

Chi tiết »
Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.