TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
“ Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong tất cả các công đoạn của quy trình để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất..."
Trịnh Lê NAM
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

   
   
 

Bất ngờ tại vòng loại TUMBLEBUGS


Document Actions

Có thể nói, chiều thứ 7 (22/12) là một trong những buổi sôi động nhất của toàn thể nhân viên Công ty NETCOM. Tại N4 sẽ diễn ra các vòng đấu cực kỳ quan trọng của TUMBLEBUGS và NFS6 Hot Pursuit 2.

Trong tiếng nhạc giáng sinh vui nhộn, lễ khai mạc cuộc thi game TUMBLEBUGS, đã diễn ra nhanh gọn nhưng không kém phần trang nghiêm trước sự chứng kiến của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty NETCOM, đại diện các nhà tài trợ, đại diện các cơ quan báo, đài…

Sau khi MC ông già Noel Đỗ Xuân Thiện đọc danh sách người chơi vòng 1, đại diện Ban giám khảo (kiêm bình luận viên các trận đấu TUMBLEBUGS), ông Ngạc An Dương đã lên giới thiệu về thể lệ cuộc chơi và tuyên bố bắt đầu trận đấu. 

Các xạ thủ đã hoá thân thành những ông già Noel (với mũ đỏ, râu trắng) để bước vào cuộc chơi với hy vọng, ông già Noel sẽ mang lại những điều may mắn cho họ.

Trước khi trận đấu diễn ra, khán giả đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào cặp vợ chồng xạ thủ Phạm Vĩnh Quang - Nguyễn Thị Hằng , bởi tại các giải thi đấu trước đây, họ dường như không có đối thủ (Phạm Vĩnh Quang chính là người khởi đầu phong trào chơi TUMBLEBUGS tại Công ty).

Đợt 1 (vòng 1) có 6 xạ thủ tham gia (3 nam và 3 nữ). Các nữ xạ thủ ngay lập tức đã tỏ ra chiếm ưu thế hơn hẳn so với các chàng trai.

Ở các vòng đầu của level 1 Nguyễn Thị Hằng , Nguyễn Lan Hương, Tống Thuý Hạnh đã nhanh chóng vượt lên, thay nhau dẫn đầu. Nguyễn Lan Hương là người chuyển sang level 2  đầu tiên và tiếp tục tiến rất nhanh, Nguyễn Thị Hằng  tiếp tục bám sát ở vị trí thứ 2 và ngay sau đó là Tống Thuý Hạnh. Tuy nhiên, chỉ cần sai sót 1 bài là Nguyễn Lan Hương có thể bị tụt lại phía sau.

Chỉ chưa đầy 1 phút sau, Nguyễn Thị Hằng và Tống Thuý Hạnh lại vượt lên level 3, bỏ xa Nguyễn Lan Hương, Tống Thuý Hạnh lại là người dẫn đầu. Qua mỗi vòng luôn có sự thay đổi về bảng xếp hạng, trận đấu vẫn diễn ra với cuộc rượt đuổi đầy kịch tính của top dẫn đầu.

3 nam xạ thủ Trịnh Việt Đức, Ngô Quang Mạnh và Nguyễn Quỳnh Sơn đã nhanh chóng tách thành top sau.

Theo BLV Ngạc An Dương (xạ thủ đầy kinh nghiệm trong làng bắn bọ NETCOM), các level sau, độ khó sẽ cao hơn nhiều so với level trước, vì vậy level càng lên cao, đẳng  cấp của người chơi sẽ được phân dịnh rõ hơn. Ở mỗi vòng, chỉ cần khéo léo dùng thủ thuật và kinh nghiệm, những người phía sau có thể nhanh chóng bứt phá và vuợt lên.

Đúng như nhận định, lên đến level 4, cuộc chiến giành vị trí dẫn đầu dường như chỉ còn diễn ra giữa Nguyễn Thị Hằng và Tống Thuý Hạnh. Sang đến level 5, đẳng cấp của Nguyễn Thị Hằng đã được khẳng định, chị đã vượt lên dẫn đầu và tiến những bước rất vững chắc bảo vệ vị trí của mình cho đến khi thời gian kết thúc với 389.522 điểm (level 5 - 4). Nguyễn Lan Hương bất ngờ bứt phá nhưng cuối cùng chỉ về được vị trí thứ 2 ở level 5-3 với 362.401. Tống Thuý Hạnh do bị chơi lại 1 bàn nên tụt lại vị trí thứ 3 ở level 5-3 với 325.932 điểm.

Cuộc chiến trụ hạng ở top sau cũng diễn ra không kém phần gay cấn. Các xạ thủ đều kết thúc trận đấu ở level 4-4, tuy nhiên, so về điểm thì Ngô Quang Mạnh  vẫn vượt trội hơn cả với 239.173 điểm, xếp thứ 4; Trịnh Việt Đức xếp thứ 5 với 209.155 điểm; Nguyễn Quỳnh Sơn  đứng cuối cùng với 195.359 điểm. Mặc dù đang thi đấu rất xuất sắc ở NFS6 Hot Pursuit 2, nhưng xem ra, khi bước sang đấu trường TUMBLEBUGS, các tay đua nam của chúng ta không tránh khỏi những lúng túng.

Đợt 2 (vòng1) diễn ra với 4 xạ thủ. Do có 2 xạ thủ bỏ cuộc nên số bị loại sẽ là 4 người có thành tích thấp nhất. Đợt thi đấu này chỉ còn toàn các nam xạ thủ, tuy nhiên lại có sự góp mặt của cao thủ Phạm Vĩnh Quang. Liệu 3 xạ thủ còn lại, có ai làm nên điều bất ngờ để vượt qua được Phạm Vĩnh Quang không.

Bằng thủ thuật, Phạm Vĩnh Quang đã nhanh chóng tiếp cận cuộc chơi và vượt qua vòng 1 trong vòng 5 giây. Nhưng chỉ vài phút sau, Trần Minh Tú đã vượt lên và cùng Phạm Vĩnh Quang tách thành top dẫn đầu. Cuộc chạy đua ở đợt đấu này tuy ít người nhưng có phần tốc độ và gay cấn không kém đợt 1. Ở phút thứ 8, đẳng cấp của Phạm Vĩnh Quang  đã tỏ ra vượt trội hơn hẳn, anh vượt lên và bỏ xa Trần Minh Tú ở level 3. Trần Minh Tú  chơi hỏng 1 bàn nên bị lùi lại và bị Nguyễn Vinh Mùi ở top sau đã đuồi kịp anh.

Kết quả, Phạm Vĩnh Quang đã kết thúc trận đấu ở level 5-5 với 345939, xếp thứ 1; Trần Minh Tú  ở level 4-6 với 305.178 điểm, xếp thứ 2; Dư Ngọc Sơn đã vượt tránh được nguy cơ bị loại, vượt qua Nguyễn Vinh Mùi và xếp vị trí thứ 3 ở level 4-5 với 221.369 điểm; và Nguyễn Vinh Mùi  xếp cuối cùng ở level 4-2 với 196.076 điểm.

Tổng kết 2 đợt, số điểm và xếp hạng của các xạ thủ như sau:

Họ và tên

Kết quả

Thứ hạng

Level

Điểm

Trịnh Việt Đức

4-4

209,155

8

Tống Thuý Hạnh

5-3

325,932

4

Nguyễn Thị Hằng

5-4

389,522

2

Nguyễn Lan Hương

5-3

362,401

3

Ngô Quang Mạnh

4-4

239,173

7

Nguyễn Quỳnh Sơn

4-4

195,359

9

Phạm Vĩnh Quang

5-5

345,939

1

Nguyễn Vinh Mùi

4-2

196,076

10

Dư Ngọc Sơn

4-5

221,369

6

Trần Minh Tú

46

305,178

5

Nguyễn Thế Phương

 

 

0

Nguyễn Phương Liên

 

 

0

Sáu người dẫn đầu được lọt tiếp vào vòng 2, các xạ thủ sẽ nghỉ ngơi trong vòng 1h và tiếp tục thi đấu để chọn ra 2 người vào vòng chung kết.

Đúng như dự đoán, cặp vợ chồng Quang - Hằng đã chia nhau vị trí thứ 1 và 2 ở vòng loại thứ 1. Trước khi bước vào vòng 2, phóng viên NETCOM TV đã có cuộc phỏng vấn với anh Phạm Vĩnh Quang, anh đã rất vui mừng nhưng tỏ ra không hề bất ngờ về chiến thắng của vợ chồng anh. Họ rất tự tin bước vào vòng trong với hy vọng sẽ giành trọn 2 suất vào chung kết.

Tuy nhiên, cơ hội giành cho các xạ thủ còn lại là khá cao, bởi chệnh lệch điểm giữa họ là không nhiều, mỗi người đều có thể bứt phá và chiến thắng.Tống Thuý Hạnh và Nguyễn Lan Hương có thành tích thi đấu tại vòng 1 khá tốt, luôn có mặt trong các cuộc rượt đuổi level, vì vậy, 2 chị sẽ là những đối thủ thực sự “khó chơi” đối với vợ chồng Phạm Vĩnh Quang - Nguyễn Thị Hằng.

Ở vòng 2, để tăng độ khó và có thể phân định đẳng cấp của người chơi, các xạ thủ sẽ  bắt đầu chơi từ level 4.

Nguyễn Lan Hương và Trần Minh Tú đã nhập cuộc rất tốt, vượt lên dẫn đầu. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, Nguyễn Thị Hằng và Tống Thuý Hạnh lại vượt lên ở level 4-5. Đến phút thứ 13, Trần Minh Tú  đã bất ngờ vượt lên, anh cùng Nguyễn Thị Hằng tách thành top dẫn đầu. Trần Minh Tú  đang chơi không tốt tại giải đua xe công thức 1. Dường như anh đang nỗ lực ở cuộc đấu này để tránh nguy cơ “trắng tay” tại mùa giải Game năm nay.

Cuộc rượt đuổi đã diễn ra rất gay cấn  nhưng cuối cùng Nguyễn Thị Hằng vượt lên và duy trì vị trí dẫn đầu đến khi thời gian kết thúc. Trần Minh Tú  kết thúc phần chơi của mình ở vị trí thứ 2.

Phạm Vĩnh Quang bất ngờ tụt lại phía sau. Anh đã phản hồi lại với BGK là do lỗi kỹ thuật. Tuy nhiên, BGK và khán giả đang rất tập trung theo dõi cuộc rượt đuổi level giữa vợ anh và Trần Minh Tú nên dường như những phản hồi đó đã nhanh chóng bị lãng quên. Những fan hâm mộ và ủng hộ anh chỉ còn biết lắc đầu chia buồn và tiếc cho anh. Những phút cuối, anh đã rất cố gắng bứt phá, tuy nhiên, thời gian không còn đủ để anh kịp cải thiện tình hình. Anh kết thúc vòng 2 ở vị trí thứ 5.

Tống Thuý Hạnh và Nguyễn Lan Hương cũng đã tỏ ra rất xuất sắc, 2 chị cùng bám sát 2 tay đua dẫn đầu, tuy nhiên, thiếu 1 chút may mắn, các chị đành kết thúc ở vị trí thứ 3 và thứ 4.

Dư Ngọc Sơn đã không thể làm nên điều bất ngờ nào, anh kết thúc vòng đấu với vị trí cuối cùng.

Sau đây là kết quả chi tiết của các xạ thủ tại vòng đấu thứ 2:  

Họ và tên

Kết quả

Thứ hạng

Level

Điểm

Phạm Vĩnh Quang

64

220,038

5

Nguyễn Thị Hằng

71

242,767

1

Nguyễn Lan Hương

64

255,199

4

Tống Thuý Hạnh

65

220,753

3

Trần Minh Tú

65

485,167

2

Dư Ngọc Sơn

61

142,491

6

Như vậy, 2 xạ thủ sẽ tranh tài trong vòng chung kết đã được xác định. Chị Nguyễn Thị Hằng - tên tuổi đã đã được khẳng định, chị phải thi đấu ra sao để bảo vệ niềm vinh dự đó. Ngoài ra, chị còn phải nỗ lực gấp đôi, thi đấu thay phần của người chồng thiếu may mắn, anh đã không thể cùng vợ tiến đến chức vô địch.

Đối thủ của chị Hằng là anh Trần Minh Tú, môn thi chủ lực của anh là NFS6 Hot Pursuit 2, tuy nhiên, nguy cơ trắng tay của anh tại mùa giải này là rất cao. Có thể anh sẽ phải dồn hết sức để kiếm lấy chiếc cup danh dự tại TUMBLEBUGS. Tuy anh được đánh giá không cao so với NTH, nhưng sự quyết tâm của anh sẽ tạo nên một sức mạnh ghê gớm và đầy bất ngờ. Sức mạnh đó đã chớm được thể hiện ở vòng thi đấu vừa qua với những tiến bộ vượt bậc qua từng vòng đấu.

2 đấu thủ, 2 sức mạnh xuất phát từ 2 sự quyết tâm, nhưng lại chỉ có 1 chiếc cup vô địch. Cuộc đấu trí để chạm được tay vào chiếc cúp đó sẽ rất gay cấn và quyết liệt. Bởi trận chung kết sẽ diễn ra trong vòng 1 tiếng, nên cơ hội để các xạ thủ thể hiện kỹ thuật, kỹ xảo sẽ nhiều hơn, vì vậy, trận đấu sẽ hứa hẹn những pha diễn đẹp mắt, những pha rượt đuổi đầy kịch tính.

Gương mặt nào sẽ sở hữu danh hiệu “Dũng sỹ bắn bọ”, mọi người hãy đến cổ vũ và thưởng thức cuộc tranh tài kịch tính có một không hai này vào trưa 26/12 tới.

Hình ảnh các xạ thủ bước vào vòng đấu loại

Nguyễn Thị Hằng

Phạm Vĩnh Quang

Dư Ngọc Sơn

Nguyễn Lan Hương

Tống Thuý Hạnh

Trịnh Việt Đức

Nguyễn Minh Tú

Ngô Quang Mạnh

Nguyễn Vinh Mùi

Nguyễn Quỳnh Sơn
Được tạo bởi admin
Lần sửa cuối 15-07-2009 17:14

Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.