TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
“ Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong tất cả các công đoạn của quy trình để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất..."
Trịnh Lê NAM
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

   
   
 

Mở màn Tumblebugs


Document Actions

Trong thời gian Giải vô địch các tay đua NET F1 đang bước vào giai đoạn gay cấn và căng thẳng nhất, giải thi game thứ 2 mang tên TUMBLEBUGS (thường gọi là “Bắn bọ”) cũng chuẩn bị được khởi động. 

Nếu NET F1 là trò chơi mang tính tốc độ, mạnh mẽ, phức tạp, chủ yếu dành cho các đấng mày râu thì TUMBLEBUGS có phần nhẹ nhàng và phù hợp hơn với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, giải đấu lại thu hút sự quan tâm của cả các anh em. Sự cân bằng về giới trong giải đấu này hứa hẹn những pha tranh tài đầy thú vị và không kém phần hấp dẫn so với NET F1.

Cuộc thi game TUMBLEBUGS được tổ chức thành 2 vòng loại và vòng chung kết. Theo kế hoạch, vòng đấu mở màn sẽ diễn ra vào 12h trưa thứ 7 (22/12/2007).

Vòng 1 có số xạ thủ tham gia đăng ký là 12 người, chia làm 2 đợt thi đấu, mỗi đợt 6 người. Thời gian thi mỗi đợt là 30 phút; các thành viên tham gia độc lập với nhau. Việc chấm điểm sẽ căn cứ theo level (người đạt level cao hơn sẽ được chọn), nếu 2 người có level bằng nhau thì sẽ xét trên điểm số các xạ thủ đạt được. Sau 2 đợt thi, 6 người có level và điểm số cao nhất sẽ lọt tiếp vào vòng 2.
Vòng 2 sẽ chọn ra 2 người có điểm số cao nhất để thi đấu chung kết. Tại vòng chung kêt, 2 người chơi sẽ thi  trực tiếp với nhau trong thời gian 60 phút; người đạt level và số điểm cao hơn sẽ giật ngôi vô địch.

Vì đây là cuộc thi mới được tổ chức năm nay, các xạ thủ chỉ có những cuộc chơi riêng lẻ ngoài giờ làm việc chứ chưa có một giải đấu chính thức nào trước đây, vì vậy khả năng thi đấu của mỗi người đều là một ẩn số đối với khán giả. Chưa có một dự đoán nào cho người dành chiến thắng. 

Tinh thần mà Ban tổ chức quán triệt đối với mỗi xạ thủ là “fairplay” và trung thực. Ban tổ chức cũng hy vọng các thành viên toàn công ty sẽ có mặt đầy đủ và kịp giờ (nếu không có công việc quá bận rộn) để động viên tinh thần thi đấu của các anh chị em. 
Được tạo bởi admin
Lần sửa cuối 19-12-2007 18:58

Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.