TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
“ Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong tất cả các công đoạn của quy trình để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất..."
Trịnh Lê NAM
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

   
   
 

Phỏng vấn Michael Schumacher về vòng đấu bảng NFS6 HotPursuit2


Document Actions

Chào các bạn,

Giải thi đấu NFS6 HotPursuit2 đã chính thức khởi tranh với những loạt đấu loại hết sức sôi động và căng thẳng, ở môt bài viết trước, chúng tôi đã tổng hợp và phân tích các diễn biến chính của những trận đấu đó . Hôm nay, để chuẩn chuẩn bị cho vòng đấu bảng sẽ diễn ra vào 13h ngày mai – 19-12, P/v Sam - cộng tác viên của chúng tôi ở Mỹ đã có cuộc gặp và phỏng vấn tay đua nổi tiếng thế giới Michael Schumacher

Phóng viên Sam (P/v Sam): Chào anh Schumacher, cảm ơn anh đã nhận lời tham gia buổi phỏng vấn của chúng tôi, xin được đặt câu hỏi đầu tiên: Theo quy định của BTC giải NFS6 HotPursuit2, đường đua thứ nhất của vòng đấu bảng sẽ là Fall winds, anh có thể giới thiệu về con đường này để những người chưa một lần đặt chân đến như tôi có thể hình dung sơ bộ?

Michael Schumacher (Schumacher): Fall Winds là đuờng đua kín, thuộc hệ thống đường của khu khai thác đá quý Ganeconit. Fall Winds có tổng chiều dài 4.9Km chạy từ đỉnh xuống chân núi Neververt đi thẳng vào thị trấn Tôlom, đường tiếp tục vươt hầm cầu Cemmy, chạy vòng theo sườn sườn sau  trước khi xuyên lòng núi Vevernet để về đích.

P/v Sam: Vâng, nghe anh nói tôi đã hình dung được một phần về đường đua Fall winds, nhưng đó là yếu tố địa lý, địa hình còn cảnh quan và thời tiết vào mùa này thì sao?

Schumacher:  Anh sẽ được chứng kiến vào ngày mai, còn tôi chỉ có thể nói ngắn gọn bằng hai chữ: “Tuyệt vời”.

P/v Sam:  Trong 7 năm trở lại đây, anh không có đối thủ trên đường đua Fall winds, anh có thể chia sẻ một số kinh nghiệm?

Schumacher: Fall winds không phải là đường đua quá khó nhưng để đạt kết quả tốt đòi hỏi các tay đua phải có kỹ thuật căn bản nhuần nhuyễn. Một thuận lợi là điểm xuất phát ở đỉnh núi  nên các tay đua phải tận dụng đường xuôi dốc để tăng tốc ngay từ đầu, cách điểm xuất phát 300m là ngã ba Roktone, ở đó các tay đua có thê lựa chọn hoặc chếch phải để theo đường chính hoặc chếch trái để đi tắt. Đi thêm 200m tới đoạn đường Serrated với 3 khúc ngoặt gấp liên tục, bất cứ tay đua nào cũng hiểu cua ở đường xuôi dốc xử lý khó gấp nhiều lần cua ngược dốc cho nên đây là phần đường khó và đáng để các tay đua lưu tâm, những phần đường còn lại không có gì đặc biệt ngoại trừ có thêm một vài đuờng tắt.

P/v Sam:  Anh có thể nói rõ hơn về các con đường tắt này?

Schumacher: Đó là những con đuờng hoặc được tạo ra từ dân địa phương hoặc do các tay đào đá quý từ xa xưa để lại. Tất nhiên đường tắt bao giờ cũng gần hơn, nhưng vì không được xây dựng chính quy nên hẹp, mấp mô và nhiều xác suất rủi ro. Nói chung phải những tay đua thật sự cừ khối mới dám lựa chọn những con đường này

P/v Sam:  Đấy là những vấn đề trên đường đua, còn sự chuẩn bị trước khi vào cuộc?

Schumacher: Có 2 vấn đề hết sức quan trọng đó là chọn xe và chiến thuật đồng đội. Chọn xe phù hợp với đường đua sẽ tận dụng đuợc các ưu thế còn chiến thuật hợp lý là chìa khoá của 50% thành công.

P/v Sam:  Vâng, những kinh nghiệm rất thực tế và bổ ích, xin gưỉ tới anh câu hỏi cuối cùng: Anh đã xem các tay đua của giải NFS6 HotPursuit2 thể hiện ở vòng loại, anh có dự đoán như thế nào về vòng đấu bảng và ai là tay đua tạo được nhiều ấn tượng với anh nhất.

Schumacher: Giải đấu của các bạn có những tay đua trẻ đẳng cấp và chuyên nghiệp như tay đua mang số 04 (Nguyễn Anh Tú – BTV), số 12 (Trần Minh Tú – BTV), nhưng khi xét trên phương diện đội đua thì khá cân bằng vì thế rất khó dự đoán các đội sẽ vào vòng trong. Tuy nhiên nếu phải đưa ra một dự đoán, tôi sẽ chọn đội Cầu bại ở bảng A, Ferrari ở bảng B, Wave@ ở bảng C và Babetnhe ở bảng D.

Vâng xin cảm ơn anh, chúc anh sức khoẻ và gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp.

<P/v Sam thực hiện>

Sau buổi phỏng vấn Michael Schumacher đã cung cấp cho chúng tôi những hình ảnh mới nhất về đường đua Fall Winds, mời các bạn cùng xem

Xuất phát

Ngã ba Rocktone

Đoạn Serrated

Thị trấn Tôlom

 Một đoạn đường đẹp

Cửa hầm cầu Cemmy

Cửa đường tắt

Về đích

Toàn cảnh đường đua Fall Winds
Được tạo bởi admin
Lần sửa cuối 19-12-2007 12:11

Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.