TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
“ Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong tất cả các công đoạn của quy trình để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất..."
Trịnh Lê NAM
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

   
   
 

Chạy đua cho Giải thưởng


Mixed Vegetables - cơ hội để chị em trổ tài
Mixed Vegetables, cuộc thi tiếp theo nằm trong chuỗi Running for Prize 2007 do Công ty TNHH Máy tính Nét tổ chức, sẽ diễn ra vào sáng thứ 7 (29/12) tại hội trường T2 Toà nhà NETCOM.

Chi tiết »


Lễ bốc thăm chuẩn bị giải bóng đá cuối năm 2007
Ngày 22 tháng 12, tại phòng khách công ty NETCOM đã diễn ra lễ bốc thăm chia đội chuẩn bị cho giải bóng đá NETCOM FC mở rộng cuối năm 2007.

Chi tiết »


Bất ngờ tại vòng loại TUMBLEBUGS
Có thể nói, chiều thứ 7 (22/12) là một trong những buổi sôi động nhất của toàn thể nhân viên Công ty NETCOM. Tại N4 sẽ diễn ra các vòng đấu cực kỳ quan trọng của TUMBLEBUGS và NFS6 Hot Pursuit

Chi tiết »


NETCOM TV No.3: Bình luận vòng đấu bảng và bốc thăm chia bảng NFS6 HotPursuit2
Phóng sự bình luận sau vòng đấu loại và kết quả bốc thăm chia bảng NFS6 HotPursuit2 do cộng tác viên của NETCOM TV thực hiện.

Chi tiết »


Tường thuật chặng 2 vòng đấu bảng NFS6 Hot Pursuit 2
Chiều thứ 7 (22/12), vẫn tại N4 - Toà nhà NETCOM, các tay đua đã bước vào chặng đua thứ 2 của vòng đấu bảng NFS6 Hot Pursuit 2. Có thêm 2 ngày luyện tập, các tay đua đã bước vào cuộc với quyết tâm rất cao.

Chi tiết »


Đường đua thứ 2 vòng đấu bảng - Alpine Trail
Vòng đấu bảng NFS6 HotPersuit2 đã kết thúc chặng đầu tiên với đường đua Fall Winds. Ở chặng tiếp theo, các tay đua sẽ chinh phục con đường có độ khó cao hơn: Alpine Trail.

Chi tiết »


Tường thuật Vòng 1 NFS6 Hot Pursuit2
1h chiều ngày 19/12/2007, vòng 1 đấu bảng NFS6 HotPursuit2 đã được mở màn trong tiếng vỗ tay, reo hò của các cổ động viên cuồng nhiệt. Và không quên góp mặt kịp thời để tăng thêm phần sôi động cho cuộc chơi là “nhà cái” của Monney Hosting.

Chi tiết »


NETCOM TV No2: Vòng đấu loại NFS6 HotPursuit2.
Chiều ngày 15 tháng 12 tại tầng 4 công ty NETCOM, các trận đấu vòng loại NFS6 HotPursuit2 đã diễn vô cùng khốc liệt.

Chi tiết »


Mở màn Tumblebugs
Trong thời gian Giải vô địch các tay đua NET F1 đang bước vào giai đoạn gay cấn và căng thẳng nhất, giải thi game thứ 2 mang tên TUMBLEBUGS (thường gọi là “Bắn bọ”) cũng chuẩn bị được khởi động.

Chi tiết »


Tường thuật Vòng loại và Lễ bốc thăm chia bảng NFS6 Hot Pursuit2
14h chiêu ngày 15/12/2007, không khi tại Tầng 4 - Toà nhà NETCOM đã trở nên hết sức sôi động, các tay đua cùng các cổ động viên cuồng nhiệt đã có mặt đầy đủ trong tiếng nhạc sôi động

Chi tiết »


Tỷ lệ Money Hosting cho NFS6 Hot Pursuit2
Dựa trên kết quả thi đấu và chia bảng ngày 15 tháng 12, trưởng ban Money Hosting Đào Quốc Thanh đã đưa ra tỷ lệ đặt cược cho đường đua thứ nhất của vòng đấu bảng.

Chi tiết »
Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.