TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
“ Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong tất cả các công đoạn của quy trình để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất..."
Trịnh Lê NAM
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

   
   
 

Lĩnh vực kinh doanh


Document Actions

Kinh doanh Dự án

  • Cơ cấu tổ chức

Phó Giám đốc: Ngạc An Dương  

Thạc sỹ Đại học Tổng hợp

Mobile: 0903.442728

Số nhân viên: 20 người

  • Hoạt động kinh doanh

Kinh doanh Dự án là một trong những lĩnh vực then chốt của Công ty TNHH Máy tính NÉT trong giai đoạn hiện nay và cho cả những chiến lược lâu dài trong tương lai. Vì vậy, lãnh đạo Công ty đã xác định, kinh doanh Dự án sẽ là hoạt động chính và thực tế đã mang lại nhiều thành công cả về tài chính cũng như uy tính của Công ty. Tuy nhiên, trong giai đoạn khởi đầu, do điều kiện của cơ chế quản lý cũng như cơ chế thị trường nên hoạt động này đối với Công ty chưa thực sự được coi là hoạt động “đầu tầu”. Kể từ khi đổi tên thành lập, Công ty TNHH Máy tính Nét - tên giao dịch là NETCOM Co.,Ltd, từ đó đã thực sự đem đến cho Công ty một sức sống mới. Với phương châm “tạo ra được hiệu quả tối ưu cho khách hàng”, các Dự án mà Công ty tham gia đều được khảo sát trước khi tư vấn cho khách hàng, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó, việc chuyên môn hoá công tác đào tạo và quản lý đã đem lại hiệu quả tối ưu về chi phí cho phía Dự án cũng như Công ty. Các nhóm kinh doanh dự án được thành lập cũng như điều chỉnh ngày càng chuyên môn hoá tạo thành một bộ máy vừa độc lập vừa tập trung hỗ trợ tạo lên một sức mạnh lớn. Chính dựa trên nền tảng đó, Công ty chúng tôi đã thực hiện hoàn hảo các Dự án lớn cũng như trở thành đơn vị được tin cậy trong việc chỉ định chọn thầu với nhiều đối tác. Cơ chế phục vụ bảo hành, bảo trì của Công ty đã làm hài lòng khách hàng với tôn chỉ giảm thiểu mức tối đa những trục trặc và những phiền toái cho Quý khách.

Một số giải pháp chủ yếu mà Công ty đã thực hiện trên thị trường Việt Nam có thể kể đến là:

- Các giải pháp về mạng máy tính: Công ty TNHH Máy tính NÉT đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng. Hiện nay, chúng tôi đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mạng kết hợp với các hãng như AMP, INTEL, CISCO, PLANET, 3COM, SVEC, FORCE Systems, Microsoft để luôn luôn đưa ra các giải pháp mạng hoàn hảo và tối ưu nhất.

- Các giải pháp về truyền thông: Khởi đầu từ khi thành lập - năm 1999, Công ty TNHH máy tính NÉT thông qua nhà sản xuất thiết bị viễn thông hàng đầu là hãng MOXA  đã đưa vào Việt Nam các giải pháp về hệ thống kết nối đa cổng, hệ thống kết nối từ xa  và được ứng dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

- Các giải pháp về Hệ thống an toàn: Công ty chúng tôi cùng kết hợp với tập đoàn APC - một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an toàn đối với hệ thống máy tính, mạng và truyền thông để đưa ra các sản phẩm: như các dòng sản phẩm USP, các thiết bị chống sét, hệ thống khử nhiễu, hệ thống quản lý an toàn điện từ xa…

- Các giải pháp về tự động hoá: Thông qua các hệ thống chuyển đổi số - tương tự và ngược lại dưới sự nghiên cứu và lập trình của những kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, công ty TNHH Máy tính Nét đã đưa ra các giải pháp hữu ích về tự động hoá điều khiển các thiết bị.

- Các giải pháp về Internet & Intranet: Cụ thể là giải pháp của Microsoft về hệ thống mạng Intranet với các phần mềm Window NT, Internet Information Server, Proxy Server, SNA Server, giải pháp của các hãng Intel, Moxa như Internet Station, Internet Sharer, ADSL, GSHDSL…

- Thiết kế và triển khai hệ thống mạng Multi Meeting: Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng các giải pháp như: IPTV của hãng Cisco, giải pháp Realmagic và giải pháp NETSHOW của Microsoft trong lĩnh vực NetMeeting.

- Giải pháp mạng dạy học Đa phương tiện: Công ty TNHH máy tính NÉT hiện đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của khách hàng về sản phẩm dạy học đa phương tiện (Multimedia Educational Network System). Với sự kết hợp của những hãng hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp dạy học như: SONY, IKON NET, GoldenSoft đã mang lại cho chúng tôi những thành công trông thấy đối với thị trường giáo dục Việt  Nam.

- Giải pháp mạng không dây: Các kỹ sư của chúng tôi đã áp dụng những giải pháp tiên tiến nhất của các công ty hàng đầu thế giới như Brezzecom, Cisco, Planet để kết nối các hệ thống mạng LAN với khoảng cách xa hàng chục cây số cũng như giải pháp tối ưu hệ thống kết nối di động sử dụng mạng Wireless trước sự quan tâm và hài lòng của nhiều Quý khách hàng.

- Giải pháp mạng Điện Thoại IP: Đây cũng là giải pháp mà công ty TNHH Máy tính Nét chúng tôi triển khai theo khá nhiều yêu cầu của các đơn vị khách hàng. Điển hình nhất là việc kết nối Mạng VoIP giữa các thương vụ tại Bộ Thương Mại mà chúng tôi đã thực thi.

- Giải pháp giám sát qua mạng IP: Một giải pháp làm thay đổi hẳn cách nghĩ và thực hiện trong vấn đề giám sát trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Cho đến nay, công ty TNHH máy tính NÉT chúng tôi đã thực hiện thành công việc lắp đặt hệ thống giám sát qua mạng IP cho các khối khách hàng: cụ thể như ngân hàng (Ngân hàng NN&PT Nông thôn phía Tây...), bệnh viện (Bạch Mai, Nhân Dân 115...) và các trường học ( ĐHQG,…)

Sau đây là sơ đồ tổ chức của phòng dự án công ty TNHH Máy tính Nét:

Kinh doanh Phân phối

  • Cơ cấu tổ chức

Trưởng phòng KDPP1: Tống Thuý Hạnh

Cử nhân ĐH Bách Khoa

Mobile: 0913.038325

Số nhân viên: 07 người

Trưởng phòng KDPP2: Nguyễn Anh Tuấn

Cử nhân ĐH Bách Khoa

Mobile: 0904.365653

Số nhân viên: 07 người

  • Hoạt động kinh doanh

Công ty TNHH máy tính NÉT tập chung phân phối các sản phẩm mạng và công nghệ mạng cho các Công ty tin học trên toàn quốc, các đơn vị cũng như các cửa hàng phân phối hàng cho người tiêu dùng. Ra đời năm 1999, đến nay, công ty TNHH Máy tính NÉT đã chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường kinh doanh phân phối các thiết bị tin học. Kế thừa và phát huy nền tảng này, chúng tôi coi trọng và đẩy mạnh mục tiêu các hoạt động phân phối tăng nhanh cũng như ngày càng thiết lập được một mạng lưới các đối tác vươn mạnh khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi được tin cậy và tự hào trở thành nhà phân phối chính thức của rất nhiều hãng và công ty lớn với các sản phẩm nổi tiếng trên thế giới: Hệ thống thiết bị mạng và truyền thông của các hãng Planet, Cisco, BreezeCOM, Intel, 3COM, Linksys…Có thể kể đến những đơn vị  tiêu biểu mà chúng tôi đảm nhiệm vai trò nhà phân phối:

- Công ty TNHH Máy tính Nét là nhà phân phối máy tính Dell trên thị trường miền Bắc

- Công ty TNHH Máy tính Nét là nhà phân phối sản phẩm màn hình LIKOM, Samsung Samtron, LG tại miền Bắc

- Chúng tôi cung cấp các sản phẩm của Mouse,Digitizer, Scanner, Multimedia, Fax, Modem, Netcard, Hub hiệu GENIUS của KYE System

- Công ty TNHH Máy tính Nét là nhà phân phối các thiết bị nối mạng của hãng AMP

- Và chúng tôi là đại lý chính thức phân phối sản phẩm và các giải pháp mạng đào tạo đa phương tiện cho giáo dục (Multimedia Educational Network System) như HiCalss II, HiStudio, VideoFinder, VideoCast của IKON Technologies Co và sản phẩm FRL-56 dùng cho phòng học ngoại ngữ do chính công ty thiết kế. 

Thế mạnh của chúng tôi trong những năm gần đây được tính đến là sản phẩm Planet, một sản phẩm tạo lên thương hiệu NETCOM, liên tục tạo được sự tín nhiệm của các cơ quan viễn thông trên khắp các tỉnh thành. Cisco, linksys cũng chính là mặt hàng được chúng tôi đặc biệt quan tâm và phát triển. Tự hào với sản phẩm tủ mạng Netone, công ty TNHH Máy tính Nét đã trở thành nhà phân phối chính thức và uy tín dòng sản phẩm trên khắp thị trường kinh doanh.

Kinh doanh Bán lẻ

  • Cơ cấu tổ chức

Trưởng phòng: Ngô Tiến Dũng 

Kỹ sư Đại học Bách Khoa

Mobile: 0913.053399

Số nhân viên: 08 người

  • Hoạt động kinh doanh

Chúng tôi phục vụ tới tận tay người tiêu dùng với phương châm “Tất cả khách hàng sẽ là bạn”, Công ty TNHH Máy tính Nét đã và đang nhìn nhận hoạt động kinh doanh bán lẻ như một cầu nối gắn kết công ty với bạn hàng. Dù khách hàng là đơn vị lớn hay cá nhân đơn thuần, đến với chúng tôi, không những họ được hài lòng về nhu cầu cũng như tinh thần phục vụ hết mình mà còn được tư vấn để có thể đáp ứng ở mức tối ưu nhất với một chi phí hợp lý nhất. Làm hài lòng khách hàng bằng chính sự phục vụ của mình luôn là kim chỉ nam cho mỗi nhân viên của chúng tôi. Ngoài ra, với một hệ thống phục vụ hoàn hảo tới tận tay người tiêu dùng đã làm cho sự kết dính của Công ty với khách hàng ngày càng thêm khăng khít. Các sản phẩm bộ phận kinh doanh bán lẻ cung cấp là:

- Máy tính Đông Nam Á với nhãn hiệu NETPC chất lượng rất cao, mẫu mã chủng loại đa dạng, giá cả phù hợp đang được người tiêu dùng yêu thích.

- Các máy tính của các hãng lớn như Dell, HP, COMPAQ với chất lượng tuyệt vời cả về hàng hoá và dịch vụ.

- Máy tính in Laser, Phun, kim của các hãng HP, EPSON, CANON bền và đẹp.

- Các thiết bị mạng của các hãng Planet, GENIUS, CNET, 3COM, Intel, Cisco, IBM

- Các thiết bị mạng của hãng Planet, GENIUS, CNET, 3COM, Intel, Cisco, IBM

- Các thiết bị ngoại vi của hãng KEY System với tên thương mại là GENIUS

- Các thiết bị liên quan đến bảo vệ điện như UPS, bộ ổn áp của các hãng APC, LIOA, SANTAK, ARES.

Ngoài ra, bộ phận Kinh doanh bán lẻ của chúng tôi cũng đảm nhiệm việc tư vấn dịch vụ về lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như sẵn sàng bảo trì bảo dưỡng các hệ thống mạng máy tính theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Phát triển thị trường

  • Cơ cấu tổ chức

Trưởng phòng: Nguyễn Kiều Dương

Kỹ sư toán tin - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Số nhân viên: 05 người

  • Hoạt động kinh doanh

Được thành lập cùng sự phát triển của bộ phận kinh doanh dự án và kinh doanh phân phối. Có thể coi phát triển thị trường là chiến lược thúc đẩy sự lớn mạnh của nền kinh doanh. Mặc dù là bộ phận được thành lập một cách chính thức và độc lập sau các bộ phận kinh doanh khác; song,  PTTT chính là nhóm nhân sự quan trọng được đánh giá cao trong vấn đề tìm kiếm, tiếp xúc, chọn lọc để có những khách hàng tiềm năng cho các bộ phận kinh doanh của Công ty TNHH Máy tính Nét. Không những phụ trách vấn đề tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, nhóm đồng thời là bộ phận đảm nhận khâu maketing các sản phẩm ưu việt và thương hiệu của công ty tại các hội chợ CNTT tổ chức tại Hà Nội cũng như trên khắp các tỉnh thành. Tuy là bộ phận mới hình thành, nhưng đã trở thành nhóm hoạt động tích cực và không thể thiếu trong kinh doanh của công ty.

Kinh doanh Phần mềm

  • Cơ cấu tổ chức

Trưởng phòng: Kỹ sư tin học Vương Ngọc Châu

Cử nhân Sư phạm tin học Vinh

Số nhân viên: 05 người

  • Hoạt động kinh doanh

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngày nay thị trường phần mềm đã trở nên sôi động và ngày càng cuốn hút các công ty vào vòng xoáy. Trước một thị trường còn đầy tiềm năng ở Việt Nam cũng như sẵn có một đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm và năng lực, công ty TNHH Máy tính Nét sớm có những chính sách nhằm thúc đẩy sự phát triển bộ phận kinh doanh phần mềm. Ngay từ khi mới ra đời, Công ty đã có khá nhiều ý tưởng độc đáo về những sản phẩm phần mềm và đến nay, thực tế đã chứng minh con đường đi đúng đắn đó của chúng tôi. Có thể kể đến những thành quả độc đáo trong những nỗ lực của nhóm kỹ sư phần mềm công ty TNHH Máy tính Nét :

Phần mềm Virtual On- line Library: nhận được sự tài trợ chính thức của Ban chỉ đạo Chương trình Quốc gia về Công nghệ Thông tin trong chương trình phát triển các phần mềm Nội địa năm 1998 và ngày nay sản phẩm này đã được ra đời, dần dần được ứng dụng vào trong các thư viện của các Trường, các Viện nghiên cứu, các tổ chức nước ngoài....Với việc ra đời và được đưa vào ứng dụng phần mềm này đã làm thay đổi hẳn bộ mặt của việc nghiên cứu quản lí và sử dụng hệ thống thư viện.

Bên cạnh đó, Công ty cũng cho ra đời sản phẩm phần mềm NETSMART bao gồm bốn phần mềm con ứng dụng trên mạng là: NetAccount (Kế toán), Net Business (Kinh doanh), Net Project (Dự án), Net Commerce (Thương mại), Net Warraanty (Bảo hành). Phần mềm NETSMART này đã được chúng tôi ứng dụng ngay trong bản thân Công ty. Với những ưu điểm trông thấy, nó đã làm thay đổi đáng kể các hoạt động của Công ty, mọi tiến trình làm việc trong Công ty đã trở nên thành thục và chuyên môn hoá hơn, những  phần mềm độc đáo này đã từng bước thâm nhập vào thị trường Việt Nam, đem lại những lợi ích to lớn cho cả phía người tiêu dùng và nhà sản xuất.

Hệ thống bảo hành của Công ty TNHH Máy tính NÉT có mặt hầu hết trên mọi miền của đất nước và bao gồm 18 địa điểm chính như đã kể trên.

Dự trữ bảo hành của Công ty TNHH máy tính NÉT luôn để ở mức 5% tổng giá trị kho hàng; do đó, chúng tôi thường xuyên có sẵn các thiết bị và linh kiện để thay thế cho những trường hợp sự cố không thể khắc phục được trong 1 thời gian ngắn.

Hàng hoá của Công ty TNHH Máy tính NÉT xin cam kết luôn rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ. Chất lượng và chỉ tiêu kỹ thuật của tất cả thiết bị đều được Công ty chúng tôi và nhà sản xuất đứng ra đảm bảo.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty TNHH Máy tính NÉT có trình độ chuyên môn cao, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo cho điều khoản dịch vụ sau bán hàng được thực hiện đúng như cam kết.
Được tạo bởi liennp
Lần sửa cuối 15-07-2009 17:16

Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.