TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
“ Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong tất cả các công đoạn của quy trình để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất..."
Trịnh Lê NAM
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

   
   
 

Tổng quan


Document Actions

Những năm từ 1997-1999, tại Việt Nam, công nghệ thông tin có nhiều sự thay đổi mang tính đột phá, sự xuất hiện của các khái niệm và công nghệ mạng mới như Internet, mạng Intranet, trên thế giới chào đón sự ra đời của công ty Google, Microsoft tung ra sản phẩm Microsoft Windows 98, sự trở lại của huyền thoại Steve Job …, Để đón đầu làn sóng công nghệ mới, vào những ngày đầu thu năm 1999, một nhóm các kỹ sư, cử nhân đam mê công nghệ thông tin đã cùng nhau thành lập một công ty với mong muốn cung cấp các giải pháp, thiết bị mạng máy tính, truyền thông, và các dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất đến khách hàng, Công ty TNHH Máy Tính NÉT với tên giao dịch NET Computer Co., Ltd (NETCOM) được ra đời vào thời kỳ phi thường đó.

Công ty TNHH máy tính Nét là công ty trách nhiệm Hữu hạn có hai thành viên trở lên, thành lập ngày 27 tháng 09 năm 1999, được thể hiện trên giấy Đăng ký kinh doanh số 073460 do Sở kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Ngay từ những ngày đầu khi mới thành lập, với sự năng động của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, công ty đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Điều đó được minh chứng bằng hàng loạt các Dự án lớn mà công ty chúng tôi đã tham gia đảm nhiệm: từ các Dự án của Chính phủ và các cơ quan Đảng của các tỉnh, các đơn vị hành chính sự nghiệp, Các doanh nghiệp quốc doanh, các doanh nghiệp ngoài quốc doanh, liên doanh với nước ngoài, các công ty cùng lĩnh vực kinh doanh ngành công nghệ thông tin, cho đến các khách hàng tiêu dùng cuối cùng... Chúng tôi mang lại cho khách hàng sự thoải mái, chất lượng dịch vụ bán hàng và hậu bán hàng cao, giải pháp phù hợp nhất, công nghệ mới nhất.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, công ty NET Computer Co., Ltd. đã trở thành một trong các công ty hàng đầu của Việt nam về cung cấp các thiết bị phần cứng, phần mềm và dịch vụ, tích hợp hệ thống liên quan đến công nghệ thông tin. Công ty đã vững vàng vượt qua sự thăng trầm của ngành kinh doanh công nghệ thông tin, liên tục phát triển trong tư thế vững chãi và đáng tin cậy, cùng với tiêu chí kinh doanh:“Khách hàng luôn luôn hài lòng, công ty liên tục phát triển và ngày càng khiến khách hàng hài lòng hơn nữa”. Chúng tôi đã và đang xây dựng công ty ngày một lớn mạnh cùng các mối quan hệ bền vững, tạo được độ tin cậy hiệu quả đối với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Với số vốn đăng ký ban đầu là 1,480,000,000 VNĐ (Một tỷ bốn trăm tám mươi triệu đồng) khi mới thành lập vào tháng 9 năm 1999 với 4 thành viên, đúng 10 năm sau số vốn công ty đã tăng lên hơn 10 lần 15,620,000,000 VNĐ (Mười lăm tỷ sáu trăm hai mươi triệu đồng Việt nam) với 9 thành viên đều đang công tác tại công ty.

Từ khi thành lập, doanh thu của công ty liên tục tăng trưởng, đến nay đạt hơn 140,000,000,000 VNĐ (một trăm bốn mươi tỷ đồng Việt Nam) và nằm trong top 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng tốt nhất (FAST500), do Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam kết hợp với báo Vietnamnet đánh giá (đứng thứ 55). Công ty nhận được rất nhiều bằng khen của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước như: bằng khen của Trung ương đoàn về sự nghiệp hỗ trợ phát triển sinh viên; 3 năm liên tiếp 2008, 2009, 2010 là Công ty doanh số cao nhất trên toàn cầu của hãng Planet (hãng sản xuất mạng hàng đầu của Đài Loan), bằng khen cho Doanh nghiệp premier có doanh số thuộc dạng cao nhất của hãng Cisco (hãng sản xuất mạng hàng đầu thế giTừ khi thành lập, doanh thu của công ty liên tục tăng trưởng, đến nay đạt hơn 140,000,000,000 VNĐ (một trăm bốn mươi tỷ đồng Việt Nam) và nằm trong top 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng tốt nhất (FAST500), do Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam kết hợp với báo Vietnamnet đánh giá (đứng thứ 55). Công ty nhận được rất nhiều bằng khen của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước như: bằng khen của Trung ương đoàn về sự nghiệp hỗ trợ phát triển sinh viên; 3 năm liên tiếp 2008, 2009, 2010 là Công ty doanh số cao nhất trên toàn cầu của hãng Planet (hãng sản xuất mạng hàng đầu của Đài Loan), bằng khen cho Doanh nghiệp premier có doanh số thuộc dạng cao nhất của hãng Cisco (hãng sản xuất mạng hàng đầu thế giới)trong 5 năm liên tục 2007 đến nay…

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, ban giám đốc công ty rất quan tâm đến vấn đề quản lý doanh nghiệp, liên tục ứng dụng các phần mềm quản lý doanh nghiệp vào hoạt động công ty, nhằm tạo hiệu quả cao nhất trong hoạt động như các phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast, phần mềm quản lý bảo hành, phần mềm quản lý sau bán hàng trực tuyến, phần mềm quản lý tài sản, phần mềm CRM giúp công ty chăm sóc khách hàng tốt hơn, phần mềm quản lý dự án, góp phần đưa công ty phát triển nhanh và bền vững. Năm 2010, công ty đã nhận được chứng nhận ISO9001:2008 về quản lý doanh nghiệp, khẳng định thêm quyết tâm của công ty trong việc hoàn thiện chính mình tiến tới tương lai.

Năm 1999, công ty TNHH máy tính NÉT thành lập chỉ có gần 20 nhân viên, trải qua hơn 10 năm phát triển, đội ngũ nhân viên đã tăng lên hơn 100 người, trong đó hơn 90% có bằng đại học và trên đại học.Chúng tôi luôn hiểu rằng, con người là yếu tố quyết định sự phát triển của công ty. Chính vì vậy, công ty TNHH máy tính NÉT đã hoàn thiện hệ thống đánh giá trình độ chuyên môn, đạo đức đối với các nhân viên như: hệ thống bậc kỹ thuật công nghệ thông tin, hệ thống đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng với công ty, với nhân viên và sự hài lòng giữa các nhân viên với nhau, hệ thống đánh giá nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất trong tháng, trong năm. Ngoài ra, công ty liên tục cử cán bộ kỹ thuật, kinh doanh, kế toán tham gia các khóa học chuyên môn do các tổ chức, hãng uy tín tại Việt nam và trên thế giới tổ chức. Đến nay, có hơn 20 nhân viên kỹ thuật nhận được các bằng cấp cao của thế giới như: CCNA, CCNA wireless, CCNA Security, CCNP, CCNP security của hãng mạng đứng đầu thế giới Cisco. Chúng tôi đang có kế hoạch trong năm tới sẽ có thêm nhân viên thành tiến sĩ Cisco (CCIE), MCSA, MCSE của Microsoft, bằng kỹ sư các hạng của hãng sản xuất cáp mạng hàng đầu AMP, các bằng kỹ sư tích hợp, kỹ sư triển khai của các hãng sản xuất máy chủ và PC như IBM, HP, Dell. Hơn 70% các nhân viên kinh doanh có bằng CCDA về thiết kế mạng, bằng về kính doanh SE của Cisco …

Công ty TNHH máy tính NÉT là đối tác của rất nhiều các hãng công nghệ thông tin nổi tiếng trên thế giới ngay từ khi thành lập như IBM, HP, Dell, ACER, Lenovo; các hãng sản xuất mạng như Cisco, Juniper, NETGEAR, 3COM (nay là thương hiệu thuộc hãng HP), HP, SONICWALL, Planet, SMC, AMP, KRONE, Zyxel, PROLINK, LANNER…; các hãng sản xuất phần mềm như Microsoft, Symantec, Oracle, SoftFounderier, VMW, Adobe…, Chúng tôi còn là nhà sản xuất các sản phẩm tủ mạng, sản phẩm cân bằng tải và bảo mật các sản phẩm mạng dành cho người tiêu dùng với thương hiệu NETONEđã được đăng ký thương hiệu, kiểu dáng và công nghệ. Trong hơn mười năm, doanh thu của công ty trên các sản phẩm công nghệ cao liên tục tăng cao, nhận được sự công nhận và nhiều phần thưởng của các hãng trên. Công ty đã kết hợp với các hãng công nghệ thông tin lớn nghiên cứu, phát triển và đưa vào sử dụng các giải pháp lớn trên thị trường công nghệ thông tin tại Việt Nam như: giải pháp Datacenter, giải pháp giám sát qua hệ thống camera, giải pháp họp trực tuyến qua mạng, giải pháp bảo mật toàn diện, giải pháp cân bằng tải cho hệ thống mạng, giải pháp an toàn chống Virus xâm nhập, giải pháp nén dữ liệu, các giải pháp mạng hữu tuyến cũng như vô tuyến, giải pháp dạy học đa phương tiện, giải pháp thi trực tuyến qua các câu hỏi trắc nhiệm, giải pháp điện thoại IP, giải pháp theo dõi, quản lý và tối ưu hóa mạng toàn diện.

Chúng tôi, Công ty TNHH Máy Tính NÉT cam kết thực hiện lâu dài, liên tục đầu tư phát triển về năng lực trong thời gian tới, đảm bảo tốt các quyền lợi của khách hàng.
Được tạo bởi liennp
Lần sửa cuối 10-09-2013 17:40

Trang chủ   |   FAQ   |   Đăng ký nhận tin
Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Giải pháp   |   Hỗ trợ   |   Liên hệ
Copyright © 2000-2016 by NETCOM., Ltd. All Rights Reserved.